Callum Robinson ยิงประตูชัยให้กับ West Brom ในการเอาชนะ Reading 1-0

Callum Robinson

Callum Robinson ยิงประตูแรกให้กับสโมสรในระยะเวลาสามเดือน ช่วยให้ West Brom สามารถคว้าชัยชนะ 1-0 จาก Reading ที่ Hawthorns

Callum Robinson ซึ่งทำประตูสุดท้ายให้กับ Baggies คือ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ทำประตูได้เพียงแค่ชั่วโมงเดียว หลังจากที่เจ้าบ้านพลาดโอกาสไปมาก โดยที่อดีตกองหน้า Preston เป็นฝ่ายที่มีความผิดมากที่สุด

ชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 ยกทีมของ Valerien Ismael ให้อยู่ในสามแต้มจาก Bournemouth อันดับสอง และขยายสถิติในบ้านที่ไม่แพ้ใครในรายการ Sky Bet Championship เป็น 11 แมตช์

และได้รับการต้อนรับอย่างดีที่สุดเนื่องจาก West Brom ไม่มีกองหลังสามคน ได้แก่ Matt Clarke , Semi Ajayi และ Conor Townsend เนื่องจาก coronavirus และ Grady Diangana กองกลางจากอาการป่วยที่ไม่เกี่ยวข้อง

Callum Robinsonมีความผิดฐานพลาดโอกาสแรกสามครั้ง อย่างแรก การยิงลูกต่ำของเขาในเทิร์นนั้นทำให้ Luke Southwood ผู้รักษาประตูรู้สึกสบาย จากนั้น เขาก็ลากรถออกไปได้กว้างจากระยะ 20 หลา

แต่ Albion midfielder มิดฟิลด์ของอัลเบียน ที่บังคับให้เซฟจริงจังครั้งแรกเมื่อเซาท์วูดขับอย่างมั่นคงของเขาไปรอบเสา

Callum Robinsonชำเลืองมองกว้างหลังจากเลียม มัวร์พลาดลูกของ Adam Reach โดย Karlan Grant ก็พุ่งออกไป จากนั้น Jayson Molumby ก็ส่งไดรฟ์ 30 หลาตรงไปที่ Southwood ขณะที่ Albion ยังคงดันให้เปิด

Ismael ผู้จัดการทีม West Brom เราพยายามที่จะเลื่อนเกม แต่ EFL บังคับให้เราเล่น ไม่ใช่แค่กรณีที่เป็นบวก บางคนมีอาการเช่นกัน เราอธิบายให้ EFL และแพทย์จาก EFL กล่าวว่า เป็นการแพร่ระบาด แต่พวกเขาบังคับให้เราลงเล่น ผมภูมิใจมาก และขอแสดงความยินดีกับพวกเขา คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์ที่ยากลำบากมากขนาดไหนทุกๆ วัน

ผู้เล่นคนหนึ่งมีอาการป่วยและผลตรวจเป็นลบ จากนั้นผลตรวจเป็นบวก มีทีมงานและคนอื่นๆ ที่ทำงานที่สโมสรด้วย มันเป็นสัปดาห์ที่ยากมากในการจัดการ และหลังจากการแถลงข่าวในวันศุกร์ เรามีอีก 2 กรณีที่เป็นบวก เราไม่ต้องการบ่นหรือหาข้อแก้ตัว เรายอมรับการท้าทายและเราได้รับรางวัลของเรา หลังจากสัปดาห์ที่ยากลำบาก มันอาจเป็นแรงผลักดันครั้งใหญ่สำหรับเรา เมื่อคุณพิจารณาถึงสถานการณ์ มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยม นั่นแน่นอน แต่ยิ่งกว่านั้นสำหรับผู้เล่นที่จะสร้างความคิดนั้น